Prime Minister's Office
PM encourages wrestler, Pooja Gehlot for her bright future ahead
"Pooja, your medal calls for celebrations, not an apology"
07 AUG 2022 8:48AM by PIB Delhi
Responding to a tweet shared by ANI in which wrestler, Pooja Gehlot got emotional post winning Bronze Medal in women's 50 Kg Freestyle wrestling, the Prime Minister encouraged Pooja Gehlot for her bright future ahead.
The Prime Minister tweeted;
"Pooja, your medal calls for celebrations, not an apology. Your life journey motivates us, your success gladdens us. You are destined for great things ahead…keep shining! ⭐️"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਹਿਲਵਾਨ ਪੂਜਾ ਗਹਿਲੋਤ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਉੱਜਵਲ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕੀਤਾ
“ਪੂਜਾ ਤੁਹਾਡਾ ਮੈਡਲ ਸੈਲੀਬ੍ਰੇਸ਼ਨ ਦੀ ਗੱਲ ਹੈ, ਮਾਫ਼ੀ ਦੀ ਨਹੀਂ”
07 AUG 2022 8:48AM by PIB Chandigarh
ਏਐੱਨਆਈ (ANI) ਦਾ ਇੱਕ ਟਵੀਟ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਪਹਿਲਵਾਨ ਪੂਜਾ ਗਹਿਲੋਤ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੀ 50 ਕਿਲੋਗ੍ਰਾਮ ਫ੍ਰੀਸਟਾਈਲ ਕੁਸ਼ਤੀ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤ ਕੇ ਭਾਵੁਕ ਹੋ ਗਏ ਸਨ। ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੂਜਾ ਗਹਿਲੋਤ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਉੱਜਵਲ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਪੂਜਾ, ਤੁਹਾਡਾ ਇਹ ਮੈਡਲ ਤਾਂ ਸੈਲੀਬ੍ਰੇਸ਼ਨ ਦੀ ਗੱਲ ਹੈ, ਮਾਫ਼ੀ ਦੀ ਨਹੀਂ। ਤੁਹਾਡੀ ਜੀਵਨ ਯਾਤਰਾ ਸਾਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਦੀ ਹੈ, ਤੁਹਾਡੀ ਕਾਮਯਾਬੀ ਸਾਨੂੰ ਖੁਸ਼ ਕਰਦੀ ਹੈ। ਤੁਸੀਂ ਅੱਗੇ ਮਹਾਨ ਚੀਜ਼ਾਂ ਕਰੋਗੇ, ਇਸੇ ਤਰ੍ਹਾਂ ਹੀ ਜਗਮਗਾਉਂਦੇ ਰਹੋ!”