പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വനിതകളുടെ ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ പൂജ ഗെഹ്ലോട്ടിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
07 AUG 2022 8:48AM by PIB Thiruvananthpuram
ബര്‍മിംഗ്ഹാം കോമണ്‍വെല്‍ത്ത് ഗെയിംസിലെ വനിതകളുടെ 50 കിലോ ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ പൂജ ഗെലോട്ടിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ പൂജാ ഗെഹ്ലോട്ടിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവർ ധീരമായി ഉടനീളം പോരാടുകയും ഗെയിമുകളിലൂടെ അസാധാരണമായ സാങ്കേതിക മികവ് പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു. അവരുടെ വരാനിരിക്കുന്ന ശ്രമങ്ങൾക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും."
Congratulations to Pooja Gehlot on winning a Bronze medal in wrestling. She bravely fought throughout and demonstrated exceptional technical superiority through the games. All the best to her for her upcoming endeavours. #Cheer4India pic.twitter.com/IIJWyTobsO
— Narendra Modi (@narendramodi) August 6, 2022