पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये लॉन बाउल्स मध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल लवली चौबे, पिंकी सिंग, नयनमोनी सैकिया आणि रूपा राणी तिर्की यांचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
02 AUG 2022 10:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 ऑगस्‍ट 2022
बर्मिंगहॅम येथे राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये लॉन बाउल्स मध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल लवली चौबे, पिंकी सिंग, नयनमोनी सैकिया आणि रूपा राणी तिर्की यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"बर्मिंगहॅम येथे ऐतिहासिक विजय ! लॉन बाऊल्स मध्ये सुवर्णपदक पटकावणाऱ्या लवली चौबे, पिंकी सिंग, नयनमोनी सैकिया आणि रूपा राणी तिर्की यांचा भारताला अभिमान आहे. संघाने उत्कृष्ट कौशल्य दाखवले आहे आणि त्यांच्या यशामुळे अनेक भारतीयांना लॉन बाउल्स खेळाप्रति प्रेरणा मिळेल. "

Prime Minister's Office
PM lauds Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for winning Gold Medal in Lawn Bowls at CWG 2022
02 AUG 2022 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for winning Gold Medal in Lawn Bowls at CWG 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Historic win in Birmingham! India is proud of Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for bringing home the prestigious Gold in Lawn Bowls. The team has demonstrated great dexterity and their success will motivate many Indians towards Lawn Bowls."