പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് : ലോൺ ബൗളിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ ലൗലി ചൗബേ, പിങ്കി സിംഗ്, നയൻമോണി സൈകിയ, രൂപ റാണി ടിർക്കി എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
02 AUG 2022 8:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോൺ ബൗൾസിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിന് ലൗലി ചൗബേ, പിങ്കി സിംഗ്, നയൻമോണി സൈകിയ, രൂപ റാണി ടിർക്കി എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ലോൺ ബൗൾസിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിന് ലൗലി ചൗബേ, പിങ്കി സിംഗ്, നയൻമോണി സൈകിയ, രൂപ റാണി ടിർക്കി എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ബർമിംഗ്ഹാമിലെ ചരിത്രവിജയം! ലോൺ ബൗൾസിൽ അഭിമാനകരമായ സ്വർണം നേടിയ ലൗലി ചൗബേ, പിങ്കി സിംഗ്, നയൻമോണി സൈകിയ, രൂപ റാണി ടിർക്കി എന്നിവരിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു. ടീം മികച്ച വൈദഗ്ധ്യം പ്രകടിപ്പിച്ചു, അവരുടെ വിജയം നിരവധി ഇന്ത്യക്കാരെ ലോൺ ബൗൾസിലേക്ക് പ്രചോദിപ്പിക്കും."

Prime Minister's Office
PM lauds Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for winning Gold Medal in Lawn Bowls at CWG 2022
02 AUG 2022 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for winning Gold Medal in Lawn Bowls at CWG 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Historic win in Birmingham! India is proud of Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for bringing home the prestigious Gold in Lawn Bowls. The team has demonstrated great dexterity and their success will motivate many Indians towards Lawn Bowls."