Prime Minister's Office
PM lauds Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for winning Gold Medal in Lawn Bowls at CWG 2022
02 AUG 2022 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for winning Gold Medal in Lawn Bowls at CWG 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Historic win in Birmingham! India is proud of Lovely Choubey, Pinki Singh, Nayanmoni Saikia and Rupa Rani Tirkey for bringing home the prestigious Gold in Lawn Bowls. The team has demonstrated great dexterity and their success will motivate many Indians towards Lawn Bowls."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰਮੰਡਲ ਖੇਡਾਂ 2022 ਵਿੱਚ ਲਾਨ ਬਾਉਲਸ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਲਵਲੀ ਚੌਬੇ, ਪਿੰਕੀ ਸਿੰਘ, ਨਯਨਮੋਨੀ ਸੈਕੀਆ ਅਤੇ ਰੂਪਾ ਰਾਣੀ ਤਿਰਕੀ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
02 AUG 2022 8:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬਰਮਿੰਘਮ ਵਿੱਚ ਰਾਸ਼ਟਰਮੰਡਲ ਖੇਡਾਂ 2022 ਵਿੱਚ ਲਾਨ ਬਾਉਲਸ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਲਵਲੀ ਚੌਬੇ, ਪਿੰਕੀ ਸਿੰਘ, ਨਯਨਮੋਨੀ ਸੈਕੀਆ ਅਤੇ ਰੂਪਾ ਰਾਣੀ ਤਿਰਕੀ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਬਰਮਿੰਘਮ ਵਿੱਚ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਜਿੱਤ! ਲਾਨ ਬਾਉਲਸ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਵਾਲੀ ਲਵਲੀ ਚੌਬੇ, ਪਿੰਕੀ ਸਿੰਘ, ਨਯਨਮੋਨੀ ਸੈਕੀਆ ਅਤੇ ਰੂਪੀ ਰਾਣੀ ਤਿਰਕੀ ’ਤੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਮਾਣ ਹੈ। ਟੀਮ ਨੇ ਬੇਹੱਦ ਨਿਪੁੰਨਤਾ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਕਈ ਭਾਰਤੀਆਂ ਨੂੰ ਲਾਨ ਬਾਉਲਸ ਦੀ ਖੇਡ ਨੂੰ ਅਪਣਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗੀ।”