पंतप्रधान कार्यालय
जुलै महिन्यात 6 अब्ज युपीआय व्यवहार झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केलं कौतुक
02 AUG 2022 10:44AM by PIB Mumbai
देशात जुलै महिन्यात युपीआयच्या माध्यमातून 6 अब्ज डिजिटल व्यवहार झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांचं कौतुक केलं आहे. 2016 नंतरचे हे सर्वाधिक व्यवहार आहे.
केंद्रीय अर्थमंत्री निर्मला सीतारामन यांच्या ट्वीटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी म्हटले आहे:--
“ही एक खूप मोठी उपलब्धी आहे. नवं तंत्रज्ञान आत्मसात करण्याचा आणि अर्थव्यवस्था स्वच्छ आणि पारदर्शक करण्याचा भारतीय नागरिकांचा संकल्प आहे, याचेच हे संकेत आहेत. विशेषतः कोविड-19 च्या काळात, डिजिटल व्यवहार अतिशय उपयुक्त ठरले.”

Prime Minister's Office
PM lauds 6 billion UPI transactions in July
02 AUG 2022 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding accomplishment of 6 billion UPI transactions in July, highest ever since 2016.
In a response to a tweet by Union Finance Minister Nirmala Sitharaman, the Prime Minister said;
“This is an outstanding accomplishment. It indicates the collective resolve of the people of India to embrace new technologies and make the economy cleaner. Digital payments were particularly helpful during the COVID-19 pandemic.”