Prime Minister's Office
PM lauds 6 billion UPI transactions in July
02 AUG 2022 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding accomplishment of 6 billion UPI transactions in July, highest ever since 2016.
In a response to a tweet by Union Finance Minister Nirmala Sitharaman, the Prime Minister said;
“This is an outstanding accomplishment. It indicates the collective resolve of the people of India to embrace new technologies and make the economy cleaner. Digital payments were particularly helpful during the COVID-19 pandemic.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜூலையில் 6 பில்லியன் யுபிஐ பரிவர்த்தனைகளுக்காக பிரதமர் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
02 AUG 2022 10:44AM by PIB Chennai
2016-க்கு பின் முன்னெப்போதும் இல்லாத உயர் அளவாக ஜூலையில் மிகச்சிறந்த சாதனையாக 6 பில்லியன் யுபிஐ பரிவர்த்தனைகள் நடந்திருப்பதற்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார் .
மத்திய நிதியமைச்சர் நிர்மலா சீதாராமனின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“இது மிகப்பெரிய சாதனையாகும். புதிய தொழில்நுட்பங்களை ஏற்றுகொள்வதிலும், பொருளாதாரத்தை சீராக்குவதிலும் இந்திய மக்களின் கூட்டான முடிவை இது காட்டுகிறது. டிஜிட்டல் பணப்பரிவர்த்தனைகள் குறிப்பாக கொவிட்-19 பெருந்தொற்று காலத்தில் உதவியாக இருந்தது.”