Prime Minister's Office
PM lauds 6 billion UPI transactions in July
02 AUG 2022 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding accomplishment of 6 billion UPI transactions in July, highest ever since 2016.
In a response to a tweet by Union Finance Minister Nirmala Sitharaman, the Prime Minister said;
“This is an outstanding accomplishment. It indicates the collective resolve of the people of India to embrace new technologies and make the economy cleaner. Digital payments were particularly helpful during the COVID-19 pandemic.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജൂലൈയിൽ നടന്ന 6 ബില്യൺ യുപിഐ ഇടപാടുകളെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
02 AUG 2022 10:44AM by PIB Thiruvananthpuram
2016 ന് ശേഷമുള്ള ഏറ്റവും ഉയർന്ന 6 ബില്യൺ യുപിഐ ഇടപാടുകൾ ജൂലൈയിൽ നേടിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര ധനമന്ത്രി നിർമല സീതാരാമന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“ഇതൊരു മികച്ച നേട്ടമാണ്. പുതിയ സാങ്കേതികവിദ്യകൾ സ്വീകരിക്കാനും സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയെ ശുദ്ധമാക്കാനുമുള്ള ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളുടെ കൂട്ടായ ദൃഢനിശ്ചയത്തെ ഇത് സൂചിപ്പിക്കുന്നു. കോവിഡ് -19 മഹാമാരിയുടെ സമയത്ത് പ്രത്യേകിച്ചും ഡിജിറ്റൽ പേയ്‌മെന്റുകൾ സഹായകമായിരുന്നു.