पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बर्मिंगहॅम येथील राष्ट्रकुल क्रीडास्पर्धा 2022 साठी भारतीय चमूला दिल्या शुभेच्छा
28 JUL 2022 11:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेद्र मोदी यांनी बर्मिंगहॅममध्ये येथे सुरु झालेल्या राष्ट्रकुल क्रीडास्पर्धा 2022 साठी भारतीय चमूला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधान ट्विट संदेशात म्हणतात:
“बर्मिंगहॅम येथील राष्ट्रकुल क्रीडास्पर्धा 2022 साठी भारतीय खेळाडूंना हार्दिक शुभेच्छा. मला विश्वास आहे की आपले खेळाडू त्यांची सर्वोत्तम कामगिरी करतील आणि त्यांच्या उत्तमोत्तम क्रीडा प्रदर्शनाने भारतीयांना प्रेरणा देत राहतील.”

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the Indian contingent at the start of the 2022 CWG in Birmingham
28 JUL 2022 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the Indian contingent at the start of the 2022 Commonwealth Games in Birmingham.
The Prime Minister tweeted;
"Best wishes to the Indian contingent at the start of the 2022 CWG in Birmingham. I am confident our athletes will give their best and keep inspiring the people of India through their stupendous sporting performances."