பிரதமர் அலுவலகம்
பர்மிங்ஹாமில் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022 துவங்கவிருப்பதை முன்னிட்டு இந்திய விளையாட்டு வீரர்கள் குழுவினருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 JUL 2022 11:02PM by PIB Chennai
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022, பர்மிங்ஹாமில் துவங்கவிருப்பதை முன்னிட்டு இந்திய விளையாட்டு வீரர்கள் குழுவினருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நல்வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் தெரிவித்ததாவது:
“பர்மிங்ஹாமில் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022 துவங்கவிருப்பதை முன்னிட்டு இந்திய விளையாட்டு வீரர்கள் குழுவினருக்கு நல்வாழ்த்துகள். நமது வீரர்கள் தங்களது சிறப்பான பங்களிப்பை வழங்குவார்கள் என்றும், தங்களின் தலைசிறந்த விளையாட்டு செயல்பாடுகளினால் இந்திய மக்களைத் தொடர்ந்து ஊக்கப்படுத்துவார்கள் என்றும் நம்புகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the Indian contingent at the start of the 2022 CWG in Birmingham
28 JUL 2022 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the Indian contingent at the start of the 2022 Commonwealth Games in Birmingham.
The Prime Minister tweeted;
"Best wishes to the Indian contingent at the start of the 2022 CWG in Birmingham. I am confident our athletes will give their best and keep inspiring the people of India through their stupendous sporting performances."