गृह मंत्रालय
युनेस्कोच्या जागतिक वारसा शहराच्या श्रेणीमध्ये समाविष्ट असलेले भारतातील पहिले शहर अहमदाबादचा टाइम मॅगझिनच्या 2022 मधील जगातल्या सर्वोत्तम स्थळांच्या यादीत समावेश झाल्याबद्दल केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांनी केले देशवासीयांचे अभिनंदन
युनेस्कोच्या जागतिक वारसा शहराच्या श्रेणीतील अहमदाबाद या शहराचा आता टाइम मॅगझिनच्या 2022 मधील जगातल्या सर्वोत्तम स्थळांच्या यादीत समावेश होणे हा देशवासीयांसाठी,विशेषतः गुजरातच्या नागरिकांसाठी अत्यंत अभिमानाचा क्षण आहे
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2001पासून राबवलेल्या दूरदर्शी विचारांचे हे फलित आहे, ज्यामुळे गुजरात मध्ये जागतिक दर्जाच्या पायाभूत सुविधांचा पाया घातला गेला. साबरमती रिव्हरफ्रंट असो किंवा अहमदाबादमधील सायन्स सिटी असो, नरेंद्र मोदी यांनी भविष्यातील पायाभूत सुविधा निर्माण करायला आणि भारताचे भविष्य घडवायला नेहमीच प्राधान्य दिले आहे.
14 JUL 2022 11:47AM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांनी, युनेस्कोच्या जागतिक वारसा शहराच्या श्रेणीमध्ये समाविष्ट असलेले भारतातील पहिले शहर अहमदाबादचा टाईम मॅगझिनच्या 2022 मधील जगातल्या सर्वोत्तम स्थळांच्या यादीत समावेश झाल्याबद्दल देशवासीयांचे अभिनंदन केले आहे.
अमित शाह यांनी ट्विट संदेशांच्या मालिकेत म्हटले आहे की “युनेस्कोच्या जागतिक वारसा शहराच्या श्रेणीतील अहमदाबाद या शहराचा आता टाइम मॅगझिनच्या 2022 मधील जगातल्या सर्वोत्तम स्थळांच्या यादीत समावेश होणे हा देशवासीयांसाठी, विशेषतः गुजरातच्या नागरिकांसाठी अत्यंत अभिमानाचा क्षण आहे. सर्वांचे अभिनंदन!”
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2001पासून राबवलेल्या दूरदर्शी विचारांचे हे फलित आहे,ज्यामुळे गुजरात मध्ये जागतिक दर्जाच्या पायाभूत सुविधांचा पाया घातला गेला. साबरमती रिव्हरफ्रंट असो किंवा अहमदाबादमधील सायन्स सिटी असो, नरेंद्र मोदी यांनी भविष्यातील पायाभूत सुविधा निर्माण करायला आणि भारताचे भविष्य घडवायला नेहमीच प्राधान्य दिले आहे, असे अमित शाह म्हणाले.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has congratulated countrymen on the inclusion of India’s first UNESCO World Heritage City, Ahmedabad in the list of "World's 50 Greatest Places of 2022" by Time Magazine
It is a matter of immense pride for every Indian, especially the people of Gujarat that India’s first UNESCO World Heritage City, Ahmedabad has now been included in the list of "World's 50 Greatest Places of 2022" by Time Magazine
It is the result of visionary ideas of Prime Minister Narendra Modi since 2001, which laid the foundation for creating world-class infrastructure in Gujarat
Be it the Sabarmati Riverfront or Science city in Ahmedabad, Shri Narendra Modi has always stressed on creating Next-Gen infrastructure and making India future ready
14 JUL 2022 11:47AM by PIB Delhi
The Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has congratulated countrymen on the inclusion of India’s first UNESCO World Heritage City, Ahmedabad in the list of the "World's 50 Greatest Places of 2022" by Time Magazine.
In a series of tweets, Shri Amit Shah said “Matter of immense pride for every Indian, especially the people of Gujarat that India’s first UNESCO World Heritage City, Ahmedabad has now been included in the list of the "World's 50 Greatest Places of 2022" by Time Magazine. Congratulations to everyone!”.
Shri Shah said that “Since 2001, Shri Narendra Modi visionary ideas laid the foundation for creating world-class infrastructure in Gujarat. Be it the Sabarmati Riverfront or the Science city in Ahmedabad, Shri Modi has always stressed on creating Next-Gen infrastructure and making India future ready.”