பிரதமர் அலுவலகம்
தமிழ்நாட்டின் செங்கல்பட்டில் ஏற்பட்ட சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தோருக்கு பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
08 JUL 2022 12:44PM by PIB Chennai
தமிழ்நாட்டின் செங்கல்பட்டு மாவட்டத்தில் ஏற்பட்ட சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலக ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“செங்கல்பட்டில் ஏற்பட்ட சாலை விபத்து காரணமான உயிரிழப்புகளால் வேதனை அடைந்துள்ளேன். தங்களின் அன்புக்குரியவர்களை இழந்திருப்போருக்கு எனது இரங்கல்கள். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய பிரார்த்திக்கிறேன்: PM @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in Chengalpattu, Tamilnadu
08 JUL 2022 12:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in Chengalpattu district of Tamilnadu.
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives due to an accident in Chengalpattu. My thoughts are with those who have lost their loved ones. May the injured recover soon: PM @narendramodi"