പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഗ്രദൂത് പത്ര ഗ്രൂപ്പിന്റെ സുവർണ ജൂബിലി ആഘോഷങ്ങൾ ജൂലൈ ആറിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും
05 JUL 2022 10:02AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2022 ജൂലൈ 6 ന് വൈകുന്നേരം 4:30 ന് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അഗ്രദൂത് ഗ്രൂപ്പിന്റെ പത്രങ്ങളുടെ സുവർണ്ണ ജൂബിലി ആഘോഷങ്ങൾ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും. അഗ്രദൂത് സുവർണ ജൂബിലി ആഘോഷ കമ്മിറ്റിയുടെ മുഖ്യ രക്ഷാധികാരി കൂടിയായ അസം മുഖ്യമന്ത്രി ഡോ. ഹിമന്ത ബിശ്വ ശർമ്മയും ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കും.
അസാമീസ് ദ്വൈവാരിക എന്ന നിലയിലാണ് അഗ്രദൂത് പ്രസിദ്ധീകരണം ആരംഭിച്ചത്. അസമിലെ മുതിർന്ന പത്രപ്രവർത്തകനായ കനക് സെൻ ദേക്കയാണ് ഇത് സ്ഥാപിച്ചത്. 1995-ൽ ദൈനിക് അഗ്രദൂത് എന്ന ദിനപത്രം ആരംഭിക്കുകയും അത് അസമിന്റെ വിശ്വസനീയവും സ്വാധീനമുള്ളതുമായ ശബ്ദമായി വികസിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM to inaugurate Golden Jubilee celebrations of Agradoot group of newspapers on 6th July
05 JUL 2022 10:02AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate the Golden Jubilee celebrations of the Agradoot group of newspapers on 6th July, 2022 at 4:30 PM via video conferencing. Assam Chief Minister Dr. Himanta Biswa Sarma, who is the chief patron of Agradoot’s Golden jubilee celebration committee, will also be present on the occasion.
Agradoot was started as an Assamese bi-weekly. It was established by Kanak Sen Deka, senior journalist of Assam. In 1995, Dainik Agradoot, a daily newspaper, was started and it has developed as a trusted and influential voice of Assam.