ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
8 ವರ್ಷಗಳ ಬಡವರ ಸೇವೆಯ ವಿವರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
14 JUN 2022 2:16PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಬಡವರು ಮತ್ತು ಸಮಾಜದ ಅಂಚಿನಲ್ಲಿರುವವರ ಸೇವೆಗಾಗಿ ಸರಕಾರ ಸಂಪೂರ್ಣ ಸಮರ್ಪಿತವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಬಡವರಿಗೆ ಪರಿಣಾಮಕಾರಿ ಮತ್ತು ಪಾರದರ್ಶಕ ಸೇವೆ ಒದಗಿಸುವುದನ್ನು ಖಾತರಿಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸರಕಾರವು ಸದಾ ಕಾರ್ಯಮಗ್ನವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ʻಮೈಗವ್ʼನ(MyGov) ಟ್ವೀಟ್ ಥ್ರೆಡ್, ತಮ್ಮ ವೆಬ್‌ಸೈಟ್‌ ಹಾಗೂ ʻನಮೋ ಆ್ಯಪ್‌ʼನಿಂದ ಲೇಖನಗಳನ್ನು ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ನಮ್ಮ ಸರಕಾರವು ಬಡವರಿಗೆ ಪರಿಣಾಮಕಾರಿ ಮತ್ತು ಪಾರದರ್ಶಕ ಸೇವೆ ಒದಗಿಸುವುದನ್ನು ಖಾತರಿಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸದಾ ಕಾರ್ಯಮಗ್ನವಾಗಿದೆ. #8YearsOfGaribSeva"
"ನಮ್ಮದು ಬಡವರು ಮತ್ತು ಸಮಾಜದ ಅಂಚಿನಲ್ಲಿರುವವರ ಸೇವೆಗಾಗಿ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಸಮರ್ಪಿತವಾದ ಸರಕಾರವಾಗಿದೆ. ಈ ಲೇಖನಗಳು ಈ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿನ ಸರಕಾರದ ಪ್ರಮುಖ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಎತ್ತಿ ತೋರುತ್ತವೆ." #8YearsOfGaribSeva

Prime Minister's Office
PM shares details of 8 Years of Garib Seva
14 JUN 2022 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the Government is fully dedicated towards serving of poor and marginalised. Shri Modi also said that Government has always worked to ensure effective and transparent service delivery to the poor.
He also shared a MyGov tweet thread and articles from his website and Namo App.
The Prime Minister tweeted;
"Our government has always worked to ensure effective and transparent service delivery to the poor. #8YearsOfGaribSeva"
"Ours is a Government fully dedicated to serving the poor and marginalised. These articles highlight the key efforts towards #8YearsOfGaribSeva."