पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक पॅरा शूटिंगमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल श्रीहर्षा देवराड्डीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
08 JUN 2022 2:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय नेमबाज श्रीहर्षा देवराड्डीचे जागतिक पॅरा शुटिंग विश्वचषक स्पर्धेमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
भारतीय क्रीडा प्राधिकरणाच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी केलेल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे की;
"सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल श्रीहर्षा देवराड्डीचा मला अभिमान वाटतो. त्यांचा निर्धार हा खर्या अर्थाने प्रेरित करणारा आहे. त्यांच्या भविष्यातील प्रयत्नांबद्दल माझ्या शुभेच्छा आहेत."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shooter Sriharsha Devaraddi for winning Gold in Para Shooting World Cup
08 JUN 2022 11:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Sriharsha Devaraddi for winning Gold in Para Shooting World Cup.
In a response of Sports Authority of India tweet, the Prime Minister tweeted;
"Proud of Sriharsha Devaraddi for wining the Gold. His determination is truly motivating. Best wishes for his future endeavours."