Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shooter Sriharsha Devaraddi for winning Gold in Para Shooting World Cup
08 JUN 2022 11:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Sriharsha Devaraddi for winning Gold in Para Shooting World Cup.
In a response of Sports Authority of India tweet, the Prime Minister tweeted;
"Proud of Sriharsha Devaraddi for wining the Gold. His determination is truly motivating. Best wishes for his future endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય શૂટર શ્રીહર્ષ દેવરદ્દીને પેરા શૂટિંગ વર્લ્ડ કપમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
08 JUN 2022 11:23AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય શૂટર શ્રીહર્ષ દેવરદ્દીને પેરા શૂટિંગ વર્લ્ડ કપમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
સ્પોર્ટ્સ ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયાના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"સુવર્ણ જીતવા બદલ શ્રીહર્ષ દેવરદ્દી પર ગર્વ છે. તેમનો નિશ્ચય ખરેખર પ્રેરક છે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ."