Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shooter Sriharsha Devaraddi for winning Gold in Para Shooting World Cup
08 JUN 2022 11:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Sriharsha Devaraddi for winning Gold in Para Shooting World Cup.
In a response of Sports Authority of India tweet, the Prime Minister tweeted;
"Proud of Sriharsha Devaraddi for wining the Gold. His determination is truly motivating. Best wishes for his future endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാ ഷൂട്ടിംഗ് ലോകകപ്പിൽ സ്വർണം നേടിയ ഇന്ത്യൻ ഷൂട്ടർ ശ്രീഹർഷ ദേവരദ്ദിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
08 JUN 2022 11:23AM by PIB Thiruvananthpuram
പാരാ ഷൂട്ടിംഗ് ലോകകപ്പിൽ സ്വർണം നേടിയ ഇന്ത്യൻ താരം ശ്രീഹർഷ ദേവരദ്ദിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സ്‌പോർട്‌സ് അതോറിറ്റി ഓഫ് ഇന്ത്യയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"സ്വർണ്ണം നേടിയ ശ്രീഹർഷ ദേവരദ്ദിയെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിശ്ചയദാർഢ്യം ശരിക്കും പ്രചോദനം നൽകുന്നതാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി പ്രയത്നങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."