பிரதமர் அலுவலகம்
கர்நாடக மாநிலம் கலபுர்கியில் நேர்ந்த விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
03 JUN 2022 5:57PM by PIB Chennai
கர்நாடக மாநிலம் கலபுர்கியில் ஏற்பட்ட விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"கர்நாடகாவின் கலபுர்கி மாவட்டத்தில் நடந்த விபத்தால் வேதனை அடைந்துள்ளேன். தங்கள் அன்புக்குரியவர்களை இழந்தவர்களின் சோகத்தில் நானும் பங்குகொள்கிறேன். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைவார்கள் என்று நம்புகிறேன். உள்ளூர் நிர்வாகம் பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு உதவி வருகிறது’’

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap in Kalaburgi, Karnataka
03 JUN 2022 5:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Kalaburgi, Karnataka.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the mishap in Karnataka’s Kalaburagi district. My thoughts are with those who have lost their loved ones due to this tragedy. I hope that the injured recover at the earliest. The local administration has been helping those affected: PM @narendramodi"