पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकात कलबुर्गी इथे झालेल्या दुर्घटनेतल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
03 JUN 2022 7:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कर्नाटकातील कलबुर्गी इथल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे :
कर्नाटकात कलबुर्गी इथे झालेल्या दुर्घटनेमुळे व्यथित झालो आहे. या दुर्घटनेत ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे त्यांच्यासोबत माझ्या संवेदना आहेत. यात जखमी झालेले लवकरात लवकर बरे होतील, अशी मी आशा करतो. स्थानिक प्रशासन बाधितांना मदत करत आहे: PM@narendramodi

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap in Kalaburgi, Karnataka
03 JUN 2022 5:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Kalaburgi, Karnataka.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the mishap in Karnataka’s Kalaburagi district. My thoughts are with those who have lost their loved ones due to this tragedy. I hope that the injured recover at the earliest. The local administration has been helping those affected: PM @narendramodi"