पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी दिल्या गोव्याच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनाच्या शुभेच्छा
30 MAY 2022 5:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 मे 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोव्याच्या जनतेला राज्य स्थापन दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"गोवा राज्य स्थापनादिनानिमित्ताने गोव्याच्या जनतेला मी शुभेच्छा देत आहे. या राज्याला रम्य निसर्गसौंदर्याचे आणि कष्टाळु लोकांचे वरदान लाभलेले आहे. जगाच्या कानाकोपऱ्यातील लोकांना हे राज्य आकर्षित करते. येत्या काळात गोव्याने प्रगतीची नवनवीन शिखरे गाठावीत, अशी मी प्रार्थना करतो.

Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on their Statehood Day
30 MAY 2022 3:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Goa Statehood Day, my greetings to the people of Goa. This is a state blessed with scenic natural beauty and industrious people. It draws people from all parts of the world. I pray that Goa continues to scale new heights of progress in the coming years."