Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on their Statehood Day
30 MAY 2022 3:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Goa Statehood Day, my greetings to the people of Goa. This is a state blessed with scenic natural beauty and industrious people. It draws people from all parts of the world. I pray that Goa continues to scale new heights of progress in the coming years."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്ഥാന രൂപീകരണദിനത്തില്‍ ഗോവയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
30 MAY 2022 3:08PM by PIB Thiruvananthpuram
സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തില്‍ ഗോവയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
'' ഗോവ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തില്‍, ഗോവയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് എന്റെ ആശംസകള്‍. പ്രകൃതിരമണീയമായ പ്രകൃതിസൗന്ദര്യവും അദ്ധ്വാനശീലരായ ജനങ്ങളേയും കൊണ്ട് അനുഗ്രഹീതമായ ഒരു സംസ്ഥാനമാണിത്. ലോകത്തിന്റെ എല്ലാ ഭാഗങ്ങളില്‍ നിന്നുമുള്ള ആളുകളെ ഇത് ആകര്‍ഷിക്കുന്നു. വരും വര്‍ഷങ്ങളിലും ഗോവ പുരോഗതിയുടെ പുതിയ ഉയരങ്ങള്‍ താണ്ടട്ടെയെന്ന് ഞാന്‍ പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;