ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లద్దాఖ్ లో జరిగిన బస్సు దుర్ఘటన లోభారతీయ సైన్య సిబ్బంది మృతి పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
27 MAY 2022 7:31PM by PIB Hyderabad
లద్దాఖ్ లో జరిగిన ఓ బస్సు దుర్ఘటన లో భారతీయ సైన్యం యొక్క సిబ్బంది చనిపోయినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘లద్దాఖ్ లో జరిగిన బస్సు దుర్ఘటన కు దు:ఖించాను. ఆ దుర్ఘటన లో, మనం మన సాహసికులైన సైన్య సిబ్బంది ని పోగొట్టుకొంన్నాం. ప్రియతముల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఈ ప్రమాదం లో గాయపడ్డ వారు అతి త్వరలో కోలుకోవాలి అని నేను ఆశ పడుతున్నాను. బాధితుల కు సాధ్యమైన అన్ని విధాలుగాను సాయాన్ని అందించడం జరుగుతున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles death of Indian army personnel in bus accident in Ladakh
27 MAY 2022 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the death of Indian army personnel in a bus accident in Ladakh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the bus accident in Ladakh in which we have lost our brave army personnel. My thoughts are with the bereaved families. I hope those injured recover at the earliest. All possible assistance is being given to the affected."