പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലഡാക്ക് ബസ് അപകടത്തിലെ ഇന്ത്യൻ സൈനികരുടെ മരണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
27 MAY 2022 7:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ലഡാക്കിൽ ബസ് അപകടത്തിൽ ഇന്ത്യൻ സൈനികർ മരിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"നമ്മുടെ ധീരരായ സൈനികരെ നഷ്ടപ്പെട്ട ലഡാക്കിലെ ബസ് അപകടത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. എന്റെ ചിന്തകൾ ദുഃഖിതരായ കുടുംബങ്ങളോടൊപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കുമെന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. ദുരിതബാധിതർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും നൽകുന്നുണ്ട്."

Prime Minister's Office
PM condoles death of Indian army personnel in bus accident in Ladakh
27 MAY 2022 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the death of Indian army personnel in a bus accident in Ladakh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the bus accident in Ladakh in which we have lost our brave army personnel. My thoughts are with the bereaved families. I hope those injured recover at the earliest. All possible assistance is being given to the affected."