ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క‌ర్నాట‌క‌ లోని హుబ్బళ్లి లో జ‌రిగిన దుర్ఘ‌ట‌న‌ లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
పిఎమ్ఎన్ ఆర్ ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్ని ప్రకటించారు
24 MAY 2022 6:05PM by PIB Hyderabad
క‌ర్నాట‌క‌ లోని హుబ్బళ్లి లో జ‌రిగిన దుర్ఘ‌ట‌న‌ లో ప్రాణ నష్టం వాటిల్లడం పట్ల ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఈ దుర్ఘటన లో ప్రాణాల ను కోల్పోయిన ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి యొక్క దగ్గరి సంబంధికుల‌ కు ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి 2 జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి రెండు ల‌క్ష‌ల రూపాయ‌ల వంతున మరియు గాయ‌ప‌డ్డ వ్యక్తుల కు 50,000 రూపాయ‌ల‌ వంతు న పరిహారాన్ని ఇవ్వనున్నట్లు ప్రధాన మంత్రి ప్ర‌క‌టించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
క‌ర్నాట‌క‌ లోని హుబ్బళ్లి లో జ‌రిగిన దుర్ఘ‌ట‌న‌ లో ప్రాణ నష్టం వాటిల్లిందని తెలుసుకొని దు:ఖిస్తున్నాను. ప్రియతముల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఈ దుర్ఘటన లో గాయపడ్డ వారు త్వరలోనే కోలుకోవాలి అని నేను కోరుకొంటున్నాను : ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’
‘‘హుబ్బళ్లి లో జరిగిన దుర్ఘటన లో ప్రాణాలను కోల్సోయిన ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి యొక్క దగ్గరి సంబంధికుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి 2 లక్షల రూపాయల వంతు న పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది. గాయపడ్డ ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి కి 50,000 రూపాయలు ఇవ్వడం జరుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap in Hubli, Karnataka
Announces ex-gratia from PMNRF
24 MAY 2022 6:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Hubli, Karnataka. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs each to the next of kin of those who lost their lives and Rs. 50,000 to those injured in the incident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives due to a mishap in Hubli, Karnataka. My thoughts are with the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi"
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives due to the mishap in Hubli. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"