पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकातील हुबळी येथे झालेल्या दुर्घटनेमधील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह मदत जाहीर
24 MAY 2022 8:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 मे 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कर्नाटकातील हुबळी येथे झालेल्या दुर्घटनेमधील जीवितहानीबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. या दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्यांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी (PMNRF) मधून प्रत्येकी 2 लाख रुपये आणि जखमी झालेल्यांना 50,000 रुपये सानुग्रह मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"कर्नाटकातील हुबळी येथे झालेल्या दुर्घटनेमधील जीवितहानीमुळे दु:ख झाले आहे. शोकाकुल कुटुंबीयांच्या दुःखात सहभागी आहे. जखमी लवकर बरे होवोत: PM @narendramodi"
"हुबळीतील दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्यांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: PM @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap in Hubli, Karnataka
Announces ex-gratia from PMNRF
24 MAY 2022 6:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Hubli, Karnataka. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs each to the next of kin of those who lost their lives and Rs. 50,000 to those injured in the incident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives due to a mishap in Hubli, Karnataka. My thoughts are with the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi"
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives due to the mishap in Hubli. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"