പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബുദ്ധ പൂർണിമയിൽ ഭഗവാൻ ബുദ്ധന്റെ തത്വങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
16 MAY 2022 9:11AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ബുദ്ധന്റെ തത്ത്വങ്ങൾ അനുസ്മരിക്കുകയും ബുദ്ധപൂർണിമയുടെ വേളയിൽ അവ നിറവേറ്റാനുള്ള തന്റെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത ആവർത്തിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ബുദ്ധപൂർണിമയിൽ ഞങ്ങൾ ബുദ്ധന്റെ തത്ത്വങ്ങൾ ഓർമ്മിക്കുകയും അവ നിറവേറ്റാനുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. ഭഗവാൻ ബുദ്ധന്റെ ചിന്തകൾക്ക് നമ്മുടെ ഭൂമിയെ കൂടുതൽ സമാധാനപരവും, യോജിപ്പുള്ളതും സുസ്ഥിരവുമാക്കാൻ കഴിയും."

Prime Minister's Office
PM recalls the principles of Lord Buddha on Buddha Purnima
16 MAY 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the principles of Lord Buddha and reiterated his commitment to fulfil them on the occasion of Buddha Purnima.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Buddha Purnima we recall the principles of Lord Buddha and reiterate our commitment to fulfil them. The thoughts of Lord Buddha can make our planet more peaceful, harmonious and sustainable."