Prime Minister's Office
PM recalls the principles of Lord Buddha on Buddha Purnima
16 MAY 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the principles of Lord Buddha and reiterated his commitment to fulfil them on the occasion of Buddha Purnima.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Buddha Purnima we recall the principles of Lord Buddha and reiterate our commitment to fulfil them. The thoughts of Lord Buddha can make our planet more peaceful, harmonious and sustainable."

पंतप्रधान कार्यालय
बुद्ध पौर्णिमेनिमित्त भगवान बुद्ध यांच्या शिकवणीचे पंतप्रधानांनी केले स्मरण
16 MAY 2022 9:11AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बुद्ध पौर्णिमेनिमित्त भगवान बुद्ध यांच्या तत्वांचे स्मरण करत त्यांचे पालन करण्याप्रती आपल्या कटिबद्धतेचा पुनरुच्चार केला आहे.
‘बुद्ध पौर्णिमेला भगवान बुद्ध यांच्या शिकवणीचे स्मरण करत त्यांचे पालन करण्याप्रती आपल्या कटिबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो. भगवान बुद्ध यांचे विचार आपली वसुंधरा अधिक शांततामय, सौहार्दपूर्ण आणि परिपूर्ण करू शकतात’ असे पंतप्रधानांनी ट्वीट संदेशात म्हटले आहे.