Prime Minister's Office
PM recalls the principles of Lord Buddha on Buddha Purnima
16 MAY 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the principles of Lord Buddha and reiterated his commitment to fulfil them on the occasion of Buddha Purnima.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Buddha Purnima we recall the principles of Lord Buddha and reiterate our commitment to fulfil them. The thoughts of Lord Buddha can make our planet more peaceful, harmonious and sustainable."

பிரதமர் அலுவலகம்
புத்தபூர்ணிமா அன்று பகவான் புத்தரின் கோட்பாடுகளை பிரதமர் நினைவுகூர்கிறார்
16 MAY 2022 9:11AM by PIB Chennai
புத்தபூர்ணிமாவை முன்னிட்டு பகவான் புத்தரின் கோட்பாடுகளை நினைவுகூர்ந்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவற்றை நிறைவேற்றும் தமது உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் எடுத்துரைத்தார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“புத்தபூர்ணிமா அன்று பகவான் புத்தரின் கோட்பாடுகளை நாம் நினைவுகூர்வதுடன், அவற்றை நிறைவேற்றும் நமது உறுதித் தன்மையையும் வலியுறுத்துகிறோம். பகவான் புத்தரின் சிந்தனைகள் நமது பூமியை மேலும் அமைதியானதாகவும், இணக்கமானதாகவும், நிலையானதாகவும் மாற்றக்கூடும்.”
•••••••••••••