ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దిల్లీ లో మంటలు రేగి జరిగిన హృద‌య‌విదారకదుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్నిప్రకటించడమైంది
13 MAY 2022 11:50PM by PIB Hyderabad
దిల్లీ లో మంటలు రేగినందువల్ల జరిగిన హృద‌య‌విదారక దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
దిల్లీ లో అగ్ని ప్రమాద దుర్ఘటన లో ప్రాణాలను కోల్పోయిన వారి దగ్గరి సంబంధికుల కు ఒక్కొక్కరి కి 2 లక్షల రూపాయల వంతున మరియు ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయల వంతున ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది అని కూడా ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘దిల్లీ లో మంటలు రేగినందువల్ల జరిగిన హృద‌య‌విదారక దుర్ఘటన లో వాటిల్లిన ప్రాణనష్టం పట్ల తీవ్రం గా దు:ఖిస్తున్నాను. ఆప్తుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు త్వరగా కోలుకోవాలని నేను ఆశిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ దిల్లీ లో అగ్నిప్రమాద దుర్ఘటన వల్ల ప్రాణాల ను కోల్పోయిన వ్యక్తుల దగ్గరి సంబంధికుల కు ఒక్కొక్కరి కి 2 లక్షల రూపాయల వంతున పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి ఇవ్వడం జరుగుతుంది. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు 50,000 రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి : @narendramodi’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to a tragic fire in Delhi
Announces ex-gratia from PMNRF
13 MAY 2022 11:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a tragic fire in Delhi.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of those who lost their lives in the fire in Delhi and Rs 50,000 to those injured in the incident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister tweeted;
"Extremely saddened by the loss of lives due to a tragic fire in Delhi. My thoughts are with the bereaved families. I wish the injured a speedy recovery."
The Prime Minister Office tweeted;
"Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives in the fire in Delhi. The injured would be given Rs. 50,000 : PM @narendramodi"