Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to a tragic fire in Delhi
Announces ex-gratia from PMNRF
13 MAY 2022 11:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a tragic fire in Delhi.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of those who lost their lives in the fire in Delhi and Rs 50,000 to those injured in the incident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister tweeted;
"Extremely saddened by the loss of lives due to a tragic fire in Delhi. My thoughts are with the bereaved families. I wish the injured a speedy recovery."
The Prime Minister Office tweeted;
"Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives in the fire in Delhi. The injured would be given Rs. 50,000 : PM @narendramodi"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡല്‍ഹി തീപിടിത്തത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
പി എം എന്‍ ആര്‍ എഫില്‍ നിന്ന് ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
13 MAY 2022 11:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡല്‍ഹിയിലുണ്ടായ തീപിടിത്തത്തില്‍ ജീവഹാനി സംഭവിച്ചതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
തീപിടിത്തത്തില്‍ മരിച്ചവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കള്‍ക്ക് 2 ലക്ഷം രൂപയും സംഭവത്തില്‍ പരിക്കേറ്റവര്‍ക്ക് 50,000 രൂപയും പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയില്‍ നിന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചിട്ടുണ്ട്.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു ;
'ഡല്‍ഹിയിലുണ്ടായ ദാരുണമായ തീപിടുത്തത്തില്‍ ജീവന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ടതില്‍ അഗാധമായ ദുഃഖമുണ്ട്. എന്റെ ചിന്തകള്‍ ദുഃഖിതരായ കുടുംബങ്ങള്‍ക്കൊപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവര്‍ വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ.'
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
'ഡല്‍ഹിയിലെ തീപിടിത്തത്തില്‍ ജീവന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കള്‍ക്ക് പി എം എന്‍ ആര്‍ എഫില്‍ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപയും, പരിക്കേറ്റവര്‍ക്ക് 50,000 രൂപയും നല്‍കും : പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി.
--ND--
\