पंतप्रधान कार्यालय
गुरुदेव टागोर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना केले वंदन
09 MAY 2022 8:58AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुरुदेव टागोर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"मी गुरुदेव टागोरांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त वंदन करत आहे. आपले विचार आणि कृतीतून ते लाखो लोकांना प्रेरणा देत आहेत. त्यांनी आम्हाला आमच्या राष्ट्राचा, संस्कृतीचा आणि आचारविचारांचा अभिमान बाळगायला शिकवले. त्यांनी शिक्षण, अध्ययन आणि सामाजिक सक्षमीकरण यावर भर दिला. त्यांनी पाहिलेल्या भारताचे उद्दिष्ट पूर्ण करण्यासाठी, आम्ही वचनबद्ध आहोत.

Prime Minister's Office
PM bows to Gurudev Tagore on his Jayanti
09 MAY 2022 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Gurudev Tagore on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Gurudev Tagore on his Jayanti. In thought and action, he continues to inspire millions of people. He taught us to be proud of our nation, culture and ethos. He emphasised on education, learning and social empowerment. We are committed to fulfilling his vision for India."