ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్‌ ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
01 MAY 2022 8:51AM by PIB Hyderabad
గుజరాత్‌ ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ రాష్ట్ర ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“గుజరాత్‌ ఆవిర్భావ దినోత్సవం నేపథ్యంలో రాష్ట్ర ప్రజలందరికీ నా శుభాకాంక్షలు. మహాత్మా గాంధీ, సర్దార్ పటేల్ వంటి అనేకమంది మహనీయుల ఆదర్శాల స్పూర్తితో గుజరాత్ ప్రజలు సాధించిన వైవిధ్యమైన విజయాలు విస్తృత ప్రశంసలు అందుకుంటున్నాయి. భవిష్యత్తులోనూ గుజరాత్ ఇదేవిధంగా ప్రగతి పథంలో పరుగు తీస్తూనే ఉండాలి” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people of Gujarat on Foundation Day of Gujarat
01 MAY 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Gujarat on Foundation Day of Gujarat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Gujarat’s Foundation Day, my greetings to the people of Gujarat. Inspired by the ideals of Mahatma Gandhi, Sardar Patel and several other greats, the people of Gujarat are widely admired for their diverse accomplishments. May Gujarat keep progressing in the coming years."