Prime Minister's Office
PM greets people of Gujarat on Foundation Day of Gujarat
01 MAY 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Gujarat on Foundation Day of Gujarat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Gujarat’s Foundation Day, my greetings to the people of Gujarat. Inspired by the ideals of Mahatma Gandhi, Sardar Patel and several other greats, the people of Gujarat are widely admired for their diverse accomplishments. May Gujarat keep progressing in the coming years."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്ത്‌ രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
01 MAY 2022 8:51AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്ത് രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുജറാത്തിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഗുജറാത്ത്‌ രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ, സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ. മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെയും സർദാർ പട്ടേലിന്റെയും മറ്റ് നിരവധി മഹാന്മാരുടെയും ആദർശങ്ങളിൽ നിന്ന് പ്രചോദനം ഉൾക്കൊണ്ട്, ഗുജറാത്തിലെ ജനങ്ങൾ അവരുടെ വൈവിധ്യമാർന്ന നേട്ടങ്ങൾക്കായി പരക്കെ പ്രശംസിക്കപ്പെടുന്നു. വരും വർഷങ്ങളിലും ഗുജറാത്ത് പുരോഗമിക്കട്ടെ. "