पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गुजरात राज्याच्या स्थापना दिनानिमित्त गुजरातच्या जनतेला दिल्या शुभेच्छा
01 MAY 2022 8:51AM by PIB Mumbai
पंतप्रधानांनी गुजरात राज्याच्या स्थापना दिनानिमित्त गुजरातच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
"गुजरात स्थापना दिनानिमित्त गुजरातच्या जनतेला माझ्या शुभेच्छा.महात्मा गांधी, सरदार पटेल आणि इतर अनेक महापुरुषांच्या आदर्शांनी प्रेरीत असलेल्या गुजरातच्या लोकांचं विविध क्षेत्रातील कार्याबद्दल प्रशंसा होत असते.येणाऱ्या काळात गुजरातची अशीच प्रगती होत राहो.

Prime Minister's Office
PM greets people of Gujarat on Foundation Day of Gujarat
01 MAY 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Gujarat on Foundation Day of Gujarat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Gujarat’s Foundation Day, my greetings to the people of Gujarat. Inspired by the ideals of Mahatma Gandhi, Sardar Patel and several other greats, the people of Gujarat are widely admired for their diverse accomplishments. May Gujarat keep progressing in the coming years."