પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુજરાતના સ્થાપના દિવસ પર ગુજરાતના લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી
01 MAY 2022 8:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુજરાત સ્થાપના દિવસ પર ગુજરાતની જનતાને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ગુજરાતના સ્થાપના દિવસ પર, ગુજરાતના લોકોને મારી શુભેચ્છાઓ. મહાત્મા ગાંધી, સરદાર પટેલ અને અન્ય કેટલાક મહાનુભાવોના આદર્શોથી પ્રેરિત, ગુજરાતના લોકો તેમની વિવિધ સિદ્ધિઓ માટે વ્યાપકપણે પ્રશંસનીય છે. આવનારા વર્ષોમાં ગુજરાત પ્રગતિ કરતું રહે. "

Prime Minister's Office
PM greets people of Gujarat on Foundation Day of Gujarat
01 MAY 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Gujarat on Foundation Day of Gujarat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Gujarat’s Foundation Day, my greetings to the people of Gujarat. Inspired by the ideals of Mahatma Gandhi, Sardar Patel and several other greats, the people of Gujarat are widely admired for their diverse accomplishments. May Gujarat keep progressing in the coming years."