പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കേന്ദ്രമന്ത്രി സർബാനന്ദ സോനോവാളിന്റെ വസതിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബിഹു ആഘോഷങ്ങളിൽ പങ്കെടുത്തു
23 APR 2022 11:03PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്രമന്ത്രി സർബാനന്ദ സോനോവാളിന്റെ ന്യൂഡൽഹിയിലെ വസതിയിൽ നടന്ന ബിഹു ആഘോഷങ്ങളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കെടുത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"എന്റെ മന്ത്രി സഹപ്രവർത്തകൻ സർബാനന്ദ സോനോവാൾ ജിയുടെ ന്യൂ ഡൽഹിയിലെ വസതിയിൽ നടന്ന ഊർജ്ജസ്വലമായ ബിഹു ആഘോഷങ്ങളിൽ പങ്കെടുത്തു. അസമിന്റെ ഊർജ്ജസ്വലമായ സംസ്കാരത്തിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM attends the Bihu Celebrations at the residence of Union Minister, Sarbananda Sonowal in New Delhi
23 APR 2022 11:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the Bihu Celebrations at the residence of Union Minister, Sarbananda Sonowal in New Delhi.
The Prime Minister tweeted;
"Joined the vibrant Bihu celebrations at the residence of my Ministerial colleague @sarbanandsonwal Ji. India is proud of the vibrant culture of Assam."