Prime Minister's Office
PM attends the Bihu Celebrations at the residence of Union Minister, Sarbananda Sonowal in New Delhi
23 APR 2022 11:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the Bihu Celebrations at the residence of Union Minister, Sarbananda Sonowal in New Delhi.
The Prime Minister tweeted;
"Joined the vibrant Bihu celebrations at the residence of my Ministerial colleague @sarbanandsonwal Ji. India is proud of the vibrant culture of Assam."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
న్యూ ఢిల్లీ లోని కేంద్ర మంత్రిశ్రీ సర్బానంద సోనోవాల్ నివాసం లో జరిగిన బిహు వేడుకల కు హాజరు అయిన ప్రధాన మంత్రి
23 APR 2022 11:03PM by PIB Hyderabad
న్యూ ఢిల్లీ లోని కేంద్ర మంత్రి శ్రీ సర్బానంద సోనోవాల్ నివాసం లో జరిగిన బిహు వేడుకల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ హాజరు అయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మంత్రివర్గం లో నా సహచరుడు @sarbanandsonwal గారి ఇంట్లో జరిగిన హుషారైన బిహు వేడుకల లో పాలుపంచుకొన్నాను. అసమ్ యొక్క చైతన్యభరితమైన సంస్కృతి ని చూసుకొని భారతదేశం గర్వపడుతున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.