Prime Minister's Office
PM attends the Bihu Celebrations at the residence of Union Minister, Sarbananda Sonowal in New Delhi
23 APR 2022 11:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended the Bihu Celebrations at the residence of Union Minister, Sarbananda Sonowal in New Delhi.
The Prime Minister tweeted;
"Joined the vibrant Bihu celebrations at the residence of my Ministerial colleague @sarbanandsonwal Ji. India is proud of the vibrant culture of Assam."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸਰਬਾਨੰਦ ਸੋਨੋਵਾਲ ਦੇ ਆਵਾਸ 'ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ ਬਿਹੂ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ
23 APR 2022 11:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਸਰਬਾਨੰਦ ਸੋਨੋਵਾਲ ਦੇ ਆਵਾਸ ‘ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ ਬਿਹੂ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਏ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
"ਮੰਤਰੀ ਮੰਡਲ ਵਿੱਚ ਮੇਰੇ ਸਹਿਯੋਗੀ ਸ਼੍ਰੀ ਸਰਬਾਨੰਦ ਸੋਨੋਵਾਲ (@sarbanandsonwal) ਜੀ ਦੇ ਆਵਾਸ 'ਤੇ ਜੀਵੰਤ ਬਿਹੂ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਇਆ। ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਅਸਾਮ ਦੇ ਜੀਵੰਤ ਸੱਭਿਆਚਾਰ 'ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ।"