पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी दिली मन की बात वर आधारित एका नियतकालिकाची माहिती
पुढील मन की बात 24 एप्रिल रोजी
17 APR 2022 8:51AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मन की बातच्या गेल्या भागावर आधारित एका नियतकालिकाची माहिती सामाईक केली आहे. पंतप्रधानांनी जनतेला मन की बात चा 24 एप्रिल रोजी होणारा भाग ऐकण्याचे देखील आवाहन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट मध्ये म्हटले आहेः या ठिकाणी मी तुम्हाला गेल्या महिन्याच्या #MannKiBaat वर आधारित एका अतिशय वाचनीय नियतकालिकाची माहिती देत आहे, ज्यामध्ये भारताच्या निर्यातीमध्ये उसळी, आयुर्वेद स्टार्ट अप्स, जल संवर्धन आणि पारंपरिक जत्रा अशा विविध विषयांबाबत विवेचन करण्यात आले आहे. 24 एप्रिलच्या पुढच्या भागासाठी नक्की उपस्थित रहा.
- नरेंद्र मोदी (@narendramodi) एप्रिल 17, 2022

Prime Minister's Office
PM shares a magazine based on Mann ki Baat
Next Mann ki Baat on 24th April
17 APR 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a magazine based on the last episode of Mann ki Baat. The Prime Minister also asked people to tune in for next episode on 24th April.
The Prime Minister tweeted :
"Here is an interesting magazine on last month’s #MannKiBaat in which we discussed diverse topics like India’s exports jump, Ayurveda start-ups, water conservation and traditional fairs. Do join the next episode on the 24th.
http://davp.nic.in/ebook/mib/MannKiBaat_Hindi/index.html"