Prime Minister's Office
PM shares a magazine based on Mann ki Baat
Next Mann ki Baat on 24th April
17 APR 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a magazine based on the last episode of Mann ki Baat. The Prime Minister also asked people to tune in for next episode on 24th April.
The Prime Minister tweeted :
"Here is an interesting magazine on last month’s #MannKiBaat in which we discussed diverse topics like India’s exports jump, Ayurveda start-ups, water conservation and traditional fairs. Do join the next episode on the 24th.
http://davp.nic.in/ebook/mib/MannKiBaat_Hindi/index.html"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ‘ਤੇ ਅਧਾਰਿਤ ਮੈਗਜ਼ੀਨ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤੀ
ਅਗਲੀ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ 24 ਅਪ੍ਰੈਲ ਨੂੰ
17 APR 2022 8:51AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ ਪਿਛਲੇ ਸੰਸਕਰਣ ‘ਤੇ ਅਧਾਰਿਤ ਇੱਕ ਮੈਗਜ਼ੀਨ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਤੋਂ 24 ਅਪ੍ਰੈਲ ਨੂੰ ਅਗਲੇ ਸੰਸਕਰਣ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਜੁੜਣ ਨੂੰ ਵੀ ਕਿਹਾ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਪਿਛਲੇ ਮਹੀਨੇ ਦੀ #MannKiBaat ‘ਤੇ ਇੱਕ ਦਿਲਚਸਪ ਮੈਗਜ਼ੀਨ ਹੈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਅਸੀਂ ਭਾਰਤ ਦੇ ਨਿਰਯਾਤ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ, ਆਯੁਰਵੇਦ ਸਟਾਰਟ-ਅੱਪ, ਜਲ ਸੰਭਾਲ ਅਤੇ ਪਾਰੰਪਰਿਕ ਮੇਲੇ ਜਿਵੇਂ ਵਿਵਿਧ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ‘ਤੇ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ। 24 ਤਾਰੀਕ ਨੂੰ ਅਗਲੇ ਐਪੀਸੋਡ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਵੋ। ”
http://davp.nic.in/ebook/mib/MannKiBaat_Hindi/index.html"