Prime Minister's Office
PM shares a magazine based on Mann ki Baat
Next Mann ki Baat on 24th April
17 APR 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a magazine based on the last episode of Mann ki Baat. The Prime Minister also asked people to tune in for next episode on 24th April.
The Prime Minister tweeted :
"Here is an interesting magazine on last month’s #MannKiBaat in which we discussed diverse topics like India’s exports jump, Ayurveda start-ups, water conservation and traditional fairs. Do join the next episode on the 24th.
http://davp.nic.in/ebook/mib/MannKiBaat_Hindi/index.html"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મન કી બાત પર આધારિત મેગેઝિન શેર કર્યું
આગામી 24મી એપ્રિલે મન કી બાત
17 APR 2022 8:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મન કી બાતના છેલ્લા એપિસોડ પર આધારિત મેગેઝિન શેર કર્યું છે. પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને 24મી એપ્રિલે આગામી એપિસોડ માટે ટ્યુન ઇન કરવા પણ કહ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"અહીં ગયા મહિનાના #MannKiBaat પર એક રસપ્રદ મેગેઝિન છે જેમાં અમે ભારતની નિકાસમાં ઉછાળો, આયુર્વેદ સ્ટાર્ટ-અપ્સ, જળ સંરક્ષણ અને પરંપરાગત મેળાઓ જેવા વિવિધ વિષયો પર ચર્ચા કરી હતી. 24મીએ આવતા એપિસોડમાં જોડાઓ.
http://davp.nic.in/ebook/mib/MannKiBaat_Hindi/index.html"