Prime Minister's Office
PM shares a magazine based on Mann ki Baat
Next Mann ki Baat on 24th April
17 APR 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a magazine based on the last episode of Mann ki Baat. The Prime Minister also asked people to tune in for next episode on 24th April.
The Prime Minister tweeted :
"Here is an interesting magazine on last month’s #MannKiBaat in which we discussed diverse topics like India’s exports jump, Ayurveda start-ups, water conservation and traditional fairs. Do join the next episode on the 24th.
http://davp.nic.in/ebook/mib/MannKiBaat_Hindi/index.html"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గత ‘మన్ కీ బాత్’పై ప్రచురితమైన ఓ పత్రికను ప్రజల దృష్టికి తెచ్చిన ప్రధానమంత్రి; ఏప్రిల్ 24న తదుపరి ‘మన్ కీ బాత్’
17 APR 2022 8:51AM by PIB Hyderabad
‘మన్ కీ బాత్’ గత కార్యక్రమం ఆధారంగా ప్రచురితమైన ఒక పత్రిక గురించి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలతో సమాచారం పంచుకున్నారు. అలాగే ఏప్రిల్ 24నాటి తన తదుపరి ‘మన్ కీ బాత్’ సంచిక కోసం ఎదురు చూడాల్సిందిగా కోరారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
‘‘గత నెల #మన్ కీ బాత్’పై ఒక ఆసక్తికరమైన మ్యాగజైన్ ప్రచురితమైంది. ఈ కార్యక్రమంలో మనం భారతదేశం నుంచి ఎగుమతుల పెరుగుదల, ఆయుర్వేద అంకుర సంస్థలు, జల సంరక్షణ, సంప్రదాయ ఉత్సవాలు వగైరా విభిన్న అంశాలపై చర్చించాం. ఈ నేపథ్యంలో ఈ నెల 24న తదుపరి సంచికలో కలుద్దాం’’ అని పేర్కొన్నారు.
ప్రత్యేక పత్రిక కోసం కింది వెబ్ చిరునామాలో చూడండి:
http://davp.nic.in/ebook/mib/MannKiBaat_Hindi/index.html"