പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
108 അടി ഉയരമുള്ള ഹനുമാൻ പ്രതിമ പ്രധാനമന്ത്രി ഏപ്രിൽ 16ന് മോർബിയിൽ അനാച്ഛാദനം ചെയ്യും
15 APR 2022 3:49PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹനുമാൻ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുജറാത്തിലെ മോർബിയിൽ 108 അടി ഉയരമുള്ള ഹനുമാൻ ജിയുടെ പ്രതിമ 2022 ഏപ്രിൽ 16 ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അനാച്ഛാദനം ചെയ്യും.
ഹനുമാഞ്ജി ചാർധാം പദ്ധതിയുടെ ഭാഗമായി രാജ്യത്തുടനീളം നാല് ദിശകളിലായി സ്ഥാപിക്കുന്ന 4 പ്രതിമകളിൽ രണ്ടാമത്തേതാണ് ഈ പ്രതിമ. പടിഞ്ഞാറ് മോർബിയിലെ പരമപൂജ്യ ബാപ്പു കേശവാനന്ദ് ജിയുടെ ആശ്രമത്തിലാണ് ഇത് സ്ഥാപിച്ചിരിക്കുന്നത്.
ഈ പരമ്പരയിലെ ആദ്യ പ്രതിമ 2010-ൽ വടക്ക് ഷിംലയിൽ സ്ഥാപിച്ചു. തെക്ക് രാമേശ്വരത്ത് പ്രതിമയുടെ പണി ആരംഭിച്ചിട്ടുണ്ട്.

Prime Minister's Office
PM to unveil 108 ft statue of Hanuman ji in Morbi on 16th April
15 APR 2022 3:49PM by PIB Delhi
On the occasion of Hanuman Jayanti, Prime Minister Shri Narendra Modi will unveil a 108 ft statue of Hanuman ji in Morbi, Gujarat on 16 April, 2022 at 11 AM via video conferencing.
This statue is the second of the 4 statues being set up in the four directions across the country, as part of #Hanumanji4dham project. It has been set up in the west, at the Ashram of Param Pujya Bapu Keshvanand ji in Morbi.
The first statue of the series was set up in the north in Shimla in 2010. Work on the statue in the south at Rameswaram has been started.