पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या हस्ते 16 एप्रिल रोजी मोरबी येथे हनुमानजींच्या 108 फूट मूर्तीचे अनावरण
15 APR 2022 3:49PM by PIB Mumbai
हनुमान जयंतीनिमित्त, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 16 एप्रिल 2022 रोजी सकाळी 11 वाजता दूरदृश्य प्रणालीच्या माध्यमातून गुजरातमधील मोरबी येथे हनुमानजींच्या 108 फूट मूर्तीचे अनावरण करतील.
#Hanumanji4dham प्रकल्पाचा भाग म्हणून देशभरात चारही दिशांना स्थापना करण्यात येत असलेल्या 4 मूर्तींपैकी ही दुसरी मूर्ती आहे. मोरबी येथील परमपूज्य बापू केशवानंद जी यांच्या आश्रमात पश्चिमेला तिची स्थापना करण्यात आली आहे.
या मालिकेतील पहिल्या मूर्तीची स्थापना 2010 मध्ये उत्तरेला शिमला येथे करण्यात आली होती. दक्षिणेकडील रामेश्वरम येथे मूर्तिकाम सुरू करण्यात आले आहे.

Prime Minister's Office
PM to unveil 108 ft statue of Hanuman ji in Morbi on 16th April
15 APR 2022 3:49PM by PIB Delhi
On the occasion of Hanuman Jayanti, Prime Minister Shri Narendra Modi will unveil a 108 ft statue of Hanuman ji in Morbi, Gujarat on 16 April, 2022 at 11 AM via video conferencing.
This statue is the second of the 4 statues being set up in the four directions across the country, as part of #Hanumanji4dham project. It has been set up in the west, at the Ashram of Param Pujya Bapu Keshvanand ji in Morbi.
The first statue of the series was set up in the north in Shimla in 2010. Work on the statue in the south at Rameswaram has been started.