ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬೈಸಾಖಿಯ ವಿಶೇಷ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಜನರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ
14 APR 2022 9:10AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಬೈಸಾಖಿಯ ವಿಶೇಷ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿಜನರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ;
‘‘ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಬೈಸಾಖಿ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಈ ಹಬ್ಬವು ನಮ್ಮ ಜೀವನದಲ್ಲಿಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಯೋಗಕ್ಷೇಮದ ಚೈತನ್ಯವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲಿ ಎಂದು ನಾನು ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ. ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರೂ ಯಶಸ್ಸು ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯಿಂದ ಆಶೀರ್ವದಿಸಲಿ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets people on the special occasion of Baisakhi
14 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the special occasion of Baisakhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Baisakhi greetings to everyone. I pray that this festival furthers the spirit of joy and well-being in our lives. May everyone be blessed with success and prosperity."