പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ബൈശാഖി ആശംസ
14 APR 2022 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
ബൈശാഖിയുടെ പ്രത്യേക വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"എല്ലാവർക്കും ബൈശാഖി ആശംസകൾ. ഈ ഉത്സവം നമ്മുടെ ജീവിതത്തിൽ സന്തോഷത്തിന്റെയും ക്ഷേമത്തിന്റെയും ചൈതന്യം വർദ്ധിപ്പിക്കാൻ ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. എല്ലാവർക്കും വിജയവും സമൃദ്ധിയും നൽകട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM greets people on the special occasion of Baisakhi
14 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the special occasion of Baisakhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Baisakhi greetings to everyone. I pray that this festival furthers the spirit of joy and well-being in our lives. May everyone be blessed with success and prosperity."