पंतप्रधान कार्यालय
बैसाखी निमित्त पंतप्रधानांच्या देशवासियांना शुभेच्छा
14 APR 2022 11:33AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बैसाखीच्या विशेष प्रसंगी देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विट संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"सर्वांना बैसाखीच्या हार्दिक शुभेच्छा. हा सण आपल्या जीवनात आनंदाची आणि कल्याणाची भावना वृद्धिंगत करो अशी मी प्रार्थना करतो. सर्वांना यश आणि समृद्धी लाभो."

Prime Minister's Office
PM greets people on the special occasion of Baisakhi
14 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the special occasion of Baisakhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Baisakhi greetings to everyone. I pray that this festival furthers the spirit of joy and well-being in our lives. May everyone be blessed with success and prosperity."