ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
విశిష్టమైన బైసాఖీ సందర్భం లో దేశ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
14 APR 2022 9:10AM by PIB Hyderabad
విశిష్టమైనటువంటి బైసాఖీ సందర్భాన్ని పురస్కరించుకొని దేశ ప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రతి ఒక్కరి కి ఇవే బైసాఖీ శుభాకాంక్షలు. ఈ పండుగ మన అందరి జీవనం లో హర్షోల్లాసాల భావనల ను మరియు క్షేమాన్ని పెంపొందింపచేయాలి అంటూ ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను. అందరి కి సాఫల్యం మరియు సమృద్ధి తాలూకు వరం లభించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on the special occasion of Baisakhi
14 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the special occasion of Baisakhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Baisakhi greetings to everyone. I pray that this festival furthers the spirit of joy and well-being in our lives. May everyone be blessed with success and prosperity."