பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத் மாநில பஞ்சாயத்து உறுப்பினர்களுடன் பிரதமர் மோடி சந்திப்பு
13 APR 2022 10:24AM by PIB Chennai
குஜராத் மாநில பஞ்சாயத்து உறுப்பினர்களை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நேற்று சந்தித்து கிராமப்புற வளர்ச்சி மற்றும் சமூக வளர்ச்சிக்காக மக்கள் சக்தியை மேம்படுத்துவது குறித்து கலந்துரையாடினார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறி இருப்பதாவது;
''குஜராத் மாநில பஞ்சாயத்து உறுப்பினர்களுடன் சிறப்பான சந்திப்பு நேற்று நிகழ்ந்தது. கிராமப்புற வளர்ச்சி மற்றும் சமூக வளர்ச்சிக்காக மக்கள் சக்தியை மேம்படுத்துவது தொடர்பான விஷயங்கள் பற்றி நாங்கள் விரிவாக கலந்துரையாடினோம்".

Prime Minister's Office
PM meets District Panchayat members from Gujarat
13 APR 2022 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday, met District Panchayat members from Gujarat and talked at length about issues relating to rural development and leveraging Jan Shakti for societal progress.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Yesterday, had an excellent meeting with District Panchayat members from Gujarat. We talked at length about issues relating to rural development and leveraging Jan Shakti for societal progress."