पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गुजरातमधील जिल्हा पंचायत सदस्यांची घेतली भेट
13 APR 2022 10:24AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काल गुजरातमधील जिल्हा पंचायत सदस्यांची भेट घेतली. ग्रामीण विकासाशी संबंधित मुद्द्यांवर आणि सामाजिक प्रगतीसाठी जनशक्तीचा लाभ घेण्याबाबत यावेळी विस्तृत चर्चा केली.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"गुजरातमधील जिल्हा पंचायत सदस्यांसोबत काल उत्कृष्ट बैठक झाली. आम्ही ग्रामीण विकासाशी संबंधित मुद्द्यांवर आणि सामाजिक प्रगतीसाठी जनशक्तीचा लाभ घेण्याबाबत चर्चा केली."

Prime Minister's Office
PM meets District Panchayat members from Gujarat
13 APR 2022 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday, met District Panchayat members from Gujarat and talked at length about issues relating to rural development and leveraging Jan Shakti for societal progress.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Yesterday, had an excellent meeting with District Panchayat members from Gujarat. We talked at length about issues relating to rural development and leveraging Jan Shakti for societal progress."