പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്ത്‌ ഫാക്ടറി ദുരന്തത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്നും ആശ്വാസ ധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
11 APR 2022 2:11PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിലെ ബറൂച്ചിൽ ഫാക്ടറിയിലുണ്ടായ അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. മരണമടഞ്ഞവരുടെ ആശ്രിതർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസനിധിയിൽ നിന്ന് (പിഎംഎൻആർഎഫ്) രണ്ടു ലക്ഷം രൂപ വീതവും , പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ബറൂച്ചിലെ ഒരു ഫാക്ടറിയിലുണ്ടായ അപകടത്തെത്തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങളെ അദ്ദേഹം അനുശോചനം അറിയിച്ചു. മരണമടഞ്ഞവരുടെ ആശ്രിതർക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്നും രണ്ടു ലക്ഷം രൂപ വീതവും , പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും നൽകും. "

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to mishap at a factory in Bharuch, Gujarat
Announces ex-gratia from PMNRF
11 APR 2022 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to mishap at a factory in Bharuch, Gujarat. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of the deceased and Rs. 50,000 to those injured in the incident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi has expressed grief on the loss of lives due to a mishap at a factory in Bharuch. He extends condolences to the bereaved families.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000."