પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુજરાતના ભરૂચમાં એક ફેક્ટરીમાં થયેલી દુર્ઘટનાને કારણે થયેલ જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
પીએમએનઆરએફ તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયાની જાહેરાત કરી
11 APR 2022 2:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુજરાતના ભરૂચમાં એક કારખાનામાં થયેલી દુર્ઘટનાને કારણે થયેલ જાનહાનિ પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે. પ્રધાનમંત્રીએ મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને 2 લાખ રૂપિયા અને પ્રધાનમંત્રીના રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળ (PMNRF)માંથી આ ઘટનામાં ઘાયલ થયેલા લોકોને 50,000 રૂપિયાની એક્સ-ગ્રેશિયાની પણ જાહેરાત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કાર્યાલયે ટ્વિટ કર્યું; "PM @narendramodiએ ભરૂચમાં એક ફેક્ટરીમાં દુર્ઘટનાને કારણે થયેલા જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે. તેઓ શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરે છે.
PMNRF તરફથી 2 લાખ રૂપિયાની એક્સ-ગ્રેશિયા મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને આપવામાં આવશે. ઘાયલોને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to mishap at a factory in Bharuch, Gujarat
Announces ex-gratia from PMNRF
11 APR 2022 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to mishap at a factory in Bharuch, Gujarat. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of the deceased and Rs. 50,000 to those injured in the incident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi has expressed grief on the loss of lives due to a mishap at a factory in Bharuch. He extends condolences to the bereaved families.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000."