Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to mishap at a factory in Bharuch, Gujarat
Announces ex-gratia from PMNRF
11 APR 2022 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to mishap at a factory in Bharuch, Gujarat. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of the deceased and Rs. 50,000 to those injured in the incident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi has expressed grief on the loss of lives due to a mishap at a factory in Bharuch. He extends condolences to the bereaved families.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गुजरातमधील भरूच येथील कारखान्यातील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल व्यक्त केला शोक
प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधीमधून आर्थिक मदत केली जाहीर
11 APR 2022 2:11PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील भरूच येथील कारखान्यात झालेल्या दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. पंतप्रधानांनी मृताच्या आप्तांना 2 लाख आणि या घटनेत जखमी झालेल्यांना 50,000 रुपये पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी (PMNRF) मधून आर्थिक मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीट संदेशात म्हटले आहे;
"पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भरूचमधील एका कारखान्यातील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल दु:ख व्यक्त केले आहे. त्यांनी शोकाकुल कुटुंबीयांप्रती शोक व्यक्त केला आहे.
मृतांच्या आप्तांना पीएमएनआरएफ (PMNRF) मधून प्रत्येकी 2 लाख रुपये दिले जातील तर जखमींना 50,000 रुपये आर्थिक मदत केली जाईल."