ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్ లోని భరూచ్ లో ఒక కర్మాగారం లో దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణ నష్టం జరగడంపట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్ని ప్రకటించారు
11 APR 2022 2:11PM by PIB Hyderabad
గుజరాత్ లో గల భరూచ్ లో ఒక కర్మాగారం లో దుర్ఘటన జరిగి ప్రాణనష్టాని కి దారితీయడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి మృతుల దగ్గరి సంబంధికుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతున, గాయపడిన వారికి 50,000 రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని కూడా ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భరూచ్ లోని ఒక కార్ఖానా లో దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణనష్టం జరగడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి @narendramodi దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఆప్తుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు ఆయన సంతాపాన్ని తెలియజేశారు.
పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి తలా 2 లక్షల రూపాయల పరిహారాన్ని మృతుల దగ్గరి సంబంధికుల కు ఇవ్వడం జరుగుతుంది; గాయపడిన వారికి 50,000 రూపాయలు చెల్లించడం జరుగుతుంది’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to mishap at a factory in Bharuch, Gujarat
Announces ex-gratia from PMNRF
11 APR 2022 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to mishap at a factory in Bharuch, Gujarat. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of the deceased and Rs. 50,000 to those injured in the incident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi has expressed grief on the loss of lives due to a mishap at a factory in Bharuch. He extends condolences to the bereaved families.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000."