பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்காக ஆலோசனைகளை பிரதமர் கோருகிறார்
08 APR 2022 9:11AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, இம்மாதம் ஒலிபரப்பாக உள்ள தமது மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்காக பொது மக்களிடமிருந்து கருத்துக்களையும், ஆலோசனைகளையும் வரவேற்றுள்ளார்.
88-வது மனதின் குரல் நிகழ்ச்சி வரும் 24-ந் தேதி ஒலிபரப்பாக உள்ளது.
இது குறித்து, MyGov அழைப்பைப் பகிர்ந்து அவர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது :
“மனதின் குரல் மூலம் நாம் அடிமட்ட அளவில் மாற்றம் ஏற்படுத்துபவர்களின் அசாதாரணமான சாதனைகளை கொண்டாடி வருகிறோம். இத்தகைய உந்து சக்தியாக திகழும் வாழ்க்கைப் பயணங்களை நீங்கள் அறிவீர்களா? அவற்றை 24-ந் தேதி ஒலிபரப்பாகும் இம்மாத நிகழ்ச்சிக்காக பகிருங்கள். MyGov தளத்திலோ, NaMo செயலியிலோ அல்லது 1800-11-7800 என்ற எண்ணுக்கு தொடர்பு கொண்டோ பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.”

Prime Minister's Office
PM invites ideas for Mann Ki Baat
08 APR 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the thoughts on themes and issues that matter to them for upcoming episode of Mann ki Baat. The ideas can be shared through MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
The 88th episode of Mann Ki Baat will take place on 24th April 2022.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Through #MannKiBaat we celebrate the extraordinary feats of grassroots level change-makers. Do you know of such inspiring life journeys? Share them for this month’s programme on the 24th. Write on MyGov, NaMo App or dial 1800-11-7800 to record a message."