Prime Minister's Office
PM invites ideas for Mann Ki Baat
08 APR 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share the thoughts on themes and issues that matter to them for upcoming episode of Mann ki Baat. The ideas can be shared through MyGov, Namo App, or dial the number 1800-11-7800 to record the message.
The 88th episode of Mann Ki Baat will take place on 24th April 2022.
Sharing MyGov invitation, the Prime Minister tweeted;
"Through #MannKiBaat we celebrate the extraordinary feats of grassroots level change-makers. Do you know of such inspiring life journeys? Share them for this month’s programme on the 24th. Write on MyGov, NaMo App or dial 1800-11-7800 to record a message."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ మన్ కీ బాత్ ’( ‘ మనసు లో మాట ’ ) కార్యక్రమం కోసం ఆలోచనల ను తెలపవలసిందంటూ కోరినప్రధాన మంత్రి
08 APR 2022 9:11AM by PIB Hyderabad
రాబోయే ‘ మన్ కీ బాత్ ’ ( ‘ మనసు లో మాట ’ ) కార్యక్రమాని కి ప్రజలు వారు ముఖ్యమైనవి గా భావిస్తున్నటువంటి అంశాల పై వారి యొక్క అభిప్రాయాల ను తన దృష్టి కి తీసుకు రావాలంటూ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ విజ్ఞప్తి చేశారు. ఆయా ఆలోచనల ను మైగవ్ ( MyGov ) , నమో ఏప్ ( Namo App ) ల ద్వారా వెల్లడి చేయవచ్చును; లేదా 1800-11-7800 కు డయల్ చేసి వారి యొక్క సందేశాన్ని రికార్డు చేయించుకొనేందుకు కూడా వీలు ఉంది.
‘ మన్ కీ బాత్ ’ ( ‘ మనసు లో మాట ’ ) కార్యక్రమం యొక్క 88వ భాగం 2022వ సంవత్సరం లో ఏప్రిల్ 24వ తేదీ నాడు ప్రసారం కానుంది.
మైగవ్ ( MyGov ) ఆహ్వానాన్ని గురించి తెలియజేస్తూ ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘క్షేత్ర స్థాయి లో పరివర్తన కు కారకులు అయినటువంటి వ్యక్తుల అసాధారణమైన కార్యాల ను #MannKiBaat ( ‘ మనసు లో మాట ’ ) మాధ్యమం ద్వారా మనం అభినందిస్తూ వస్తున్నాం. ఆ కోవ కు చెందిన ప్రేరణాత్మక జీవన యాత్రల ను గురించి మీకు తెలుసా? వాటిని ఈ నెల 24వ తేదీ నాటి కార్యక్రమం కోసం వెల్లడి చేయండి. వాటిని గురించి మైగవ్ ( MyGov ), నమో ఏప్ ( Namo App ) లకు రాయండి లేదా మీ యొక్క సందేశాన్ని రికార్డు చేయడం కోసం 1800-11-7800 కు డయల్ చేయగలరు.’’ అని పేర్కొన్నారు.